HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thanh Xuân
Thanh Phương

Hỏi đáp

Tại sao sử dụng ly giấy? [ 30-05-2014 - 09:42 AM ]

Tại sao sử dụng ly giấy?

-- Trả lời --

Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình - “Vì lợi ích khách hàng”.

- Theo các nhà khoa học cho biết, trong các bao bì,đồ dùng bằng chất dẻo có chứa chất Bisphenol A – chất này có thể phá huỷ các hóc môn và tác động đến các gien ngay từ bước đầu của sự sống con người, chuẩn bị cho sự phát triển các chứng ung thư vú và tuyến tiền liệt, sự phát triển giới tính sớm ở các bé gái, sự rối loạn về khả năng chú ý và những rối loạn khác về thần kinh và khả năng sinh sản.

Sử dụng Ly, Tô giấy của Việt Hoa Mỹ là một giải pháp an toàn cho sức khỏe sức khỏe người tiêu dùng

Một kênh quảng cáo sáng tạo và hiệu quả

=> Bằng cách in ấn hình ảnh thương hiệu và sản phẩm dịch vụ trên thân cốc, với giá thành hợp lý và hiệu quả trực tiếp đến người tiêu dùng. Đây là một giải pháp quảng cáo đầy sáng tạo với chi phí rẻ nhưng tốt hơn so với các giải pháp quảng cáo thông thường khác. 

Nâng tầm thương hiệu, thể hiện đẳng cấp của Cty.

=> Sử dụng Ly, Tô giấy thay thế cho các sản phẩm nhựa – “vì lợi ích của khách hàng” sẽ cải thiện được hình ảnh của công ty đối với đối tác của mình. Góp phần nâng tầm vị thế, đẳng cấp của Công ty, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bảo vệ môi trường - "Vì tương lai của con em chúng ta"

=> Môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm, dẫn đến các dịch bệnh ngày càng lan rộng ảnh hưởng đến không chỉ cuộc sống của chúng ta mà còn cả tương lai thế hệ sau này. Sử dụng ly, tô giấy sử dụng một lần của Việt Hoa Mỹ là góp phần bảo vệ môi trường.

Gửi câu hỏi - ý kiến cho chúng tôi


Reload