HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thanh Xuân
Thanh Phương
Untitled Document

TPHCM: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bãi rác

Ngày: ( 12-10-2015 - 05:56 AM ) - Lượt xem: 1001

Thi thể bé trai sơ sinh còn đỏ hỏn, dính nguyên dây rốn được người dân phát hiện trong bãi rác vào sáng 12.10

Sự việc xảy ra tại bãi rác Long Trường (phường Long Trường, quận 9, TP.HCM) khiến nhiều người có mặt không khỏi xót xa.

 

Khoảng 7h, thanh niên tên Hữu vào bên trong bãi rác Long Trường để tìm nhặt phế liệu. Thấy túi ni lông màu đỏ lẫn lộn trong đống rác, anh Hữu bới lên mở ra xem. Khi vừa mở bịch ni lông ra, thanh niên tá hỏa phát hiện thi thể bé trai sơ sinh đỏ hỏn và còn dính dây rốn nên hô hoán và thông báo cho nhiều người biết.

 

TPHCM: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bãi rác - 1

Thi thể bé trai sơ sinh còn đỏ hỏn, dính nguyên dây rốn bỏ trong bịch ni long màu đỏ được người dân phát hiện trong bãi rác vào sáng 12.10

 

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho công an địa phương. Nhiều người dân và tiểu thương ở ngôi chợ gần bãi rác hay tin phát hiện xác trẻ sơ sinh có mặt theo dõi. Nhiều người thương cảm cho số phận của bé nên đã mang nhang, trái cây đến cúng.

 

Theo một công nhân thu gom rác, bịch ni lông chứa thi thể bé trai được thu gom rác tại một dãy nhà trọ trên đường số 6 (phường Trường Thọ).

 

TPHCM: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bãi rác - 2

Nhiều người dân xót xa cho bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bãi rác

 

“Thật tội nghiệp cho bé, nhìn khuôn mặt bé thật bụ bẫm. Nếu sinh ra bé không may mất thì cũng nên tìm đến chỗ nào đó chôn cất bé đàng hoàng. Chứ vứt trong rác thế này thì thật tội quá”.

 

Đến gần 9h cùng ngày, sau khi công tác lập biên bản hoàn tất, thi thể bé sơ sinh được công nhân thuộc Công ty vệ sinh Môi trường Đô thị Tp chuyển về nhà xác.

 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

 

 

 

 

Theo Dương Thanh (danviet.vn)