HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thanh Xuân
Thanh Phương
Untitled Document

Phẫn nộ mạnh mẽ vì 4 người đàn ông giết chó đãi tiệc

Ngày: ( 20-10-2015 - 07:58 AM ) - Lượt xem: 1664

Chỉ vì muốn làm tiệc chia tay để tiễn người bạn đi công tác, mà 4 người đàn ông ra tay sát hại chú chó. Xót xa và căm phẫn hơn, khi chứng kiến hình ảnh chú chó tội nghiệp cố gắng vùng vẫy để chạy trốn, nhưng con vật đáng thương vẫn bị giết chết một cách dã man.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền một đoạn clip khoảng 6 phút, ghi lại cảnh chú chó bị 4 người đàn ông hành hạ dã man, rồi giết thịt.

 


Dùng cây gỗ to đánh liên tiếp vào bao tải có chú chó bên trong. Ảnh: Internet


Sau đó, dùng nước sôi chế vào để chú chó mau chết. Ảnh: Internet
Chú chó vùng bỏ chạy và trốn vào góc tường. Ảnh: Internet

 

Theo đó, ban đầu chú chó màu vàng bị nhốt trong bao tải, nằm giãy giụa đáng thương giữa sân. Một lúc sau, người đàn ông cầm cây gỗ lớn đánh liên tiếp vào bao tải có chứa chú chó bên trong. Tàn nhẫn hơn, người đàn ông khác dùng nước sôi đổ trực tiếp vào bao tải để chú chó nhanh chết hơn.

 

Quá đau đớn và hoảng sợ, chú chó nhỏ cố gắng lấy hết sức còn lại để vùng dậy thoát khỏi bao tải, rồi chạy nấp vào góc sân, kéo theo sợi dây xích.

 

Ngay lập tức, những người đàn ông này đuổi theo và cầm cây gỗ đánh liên tục vào đầu chú chó tội nghiệp. Vừa đánh họ vừa hô to: "Chưa chết, đánh trúng vào đầu nó ấy". Đáp lại là tiếng kêu tuyệt vọng của chú chó. Con vật, sau khi bị đánh dã man vào đầu và lưng đã dần khuỵu xuống, rồi ra đi vĩnh viễn.

 

Được biết, đoạn clip này quay tại một gia đình ở ngoại thành Hà Nội. 4 người đàn ông trong đoạn clip làm thịt con chó để liên hoan chia tay một người bạn đi làm xa.

 


Những người đàn ông tay cầm cây gỗ tiến về nơi chú chó ẩn nấp. Ảnh: Internet


Dùng cây gỗ đập những cú chí mạng vào đầu chú chó. Ảnh: Internet


Chú chó tội nghiệp đã ra đi trong sự đau đớn. Ảnh: Internet

 

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã làm dư luận dậy sóng. Hàng ngàn lời bình luận lên án hành động dã man và độc ác của 4 người đàn ông này.

 

Quang Đạm chia sẻ: “Quá độc ác. Tại sao, có quá nhiều cách để liên hoan mà họ không làm, lại đi giết một con chó tội nghiệp như vậy? Thà đừng nuôi nó từ nhỏ, chứ nuôi đến lớn mà làm thịt để ăn như vậy thì khó chấp nhận được. Mình thấy cần nên xem xét lại việc tổ chức liên hoan bằng thịt chó các bạn ơi” 

 

"Tội nghiệp chú chó. Chết mà cũng bị hành hạ dã man như vậy. Thiệt tội cho nó quá. Hi vọng, nó sớm siêu thoát”Oanh Kiều chia sẻ.

 

Bạn Thái Trần bức xúc mạnh mẽ chia sẻ: "Chó là loại vật rất khôn và biết nghe lời chủ nhân. Đã có nhiều chú chó sẵn sàng hi sinh để bảo vệ chủ của nó. Vậy mà những người này, lại đang tâm xuống tay giết chó để ăn thịt. Họ không sợ quả báo chăng?”.

 

Câu chuyện giết chó để làm thịt đã không phải là vấn đề mới mẻ gì ở Việt Nam. Hàng năm, tại các quán nhậu, gia đình có hơn 5 triệu chú chó bị giết để làm thịt. Đây là chuyện gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội.

 

Nguồn yan.vn